MUỐN GIA CÔNG VẬT LIỆU LÀ GANG, GANG CỨNG THÌ NÊN CHỌN LOẠI HỢP KIM CỨNG CARBIDE NÀO ?

09/05/2023 | 225 |
0 Đánh giá

Việc chọn loại hợp kim cứng carbide phù hợp cho việc gia công gang và gang cứng phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm tính chất của vật liệu cần gia công, mục đích sử dụng của sản phẩm gia công, phương pháp gia công, và các yếu tố kỹ thuật khác.

Dưới đây là một số loại hợp kim cứng carbide phổ biến được sử dụng trong gia công gang và gang cứng:

  1. Carbide tungsten (WC): Carbide tungsten là loại hợp kim cứng nhất được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng cắt gọt và khoan gang và gang cứng.
  2. Carbide titanium (TiC): Carbide titanium là một lựa chọn phổ biến trong gia công gang và gang cứng do có độ cứng cao và khả năng chịu nhiệt tốt. 
  3. Carbide tantalum (TaC): Carbide tantalum được sử dụng trong gia công gang và gang cứng vì tính chất chịu nhiệt tốt và khả năng chống mài mòn cao. 
  4. Carbide niobium (NbC): Carbide niobium cũng được sử dụng trong gia công gang và gang cứng vì tính chất chịu nhiệt và khả năng chống mài mòn tốt. 

Tuy nhiên, để chọn loại hợp kim cứng carbide phù hợp bạn cần tìm hiểu thêm về yêu cầu kỹ thuật của gia công gang và gang cứng cụ thể của bạn và tư vấn từ nhà sản xuất dụng cụ cắt gọt để đưa ra quyết định phù hợp nhất. 

Lời kết: Bài viết trên đây là những chia sẻ của chúng tôi với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những thông tin hữu ích nhất. Ngoài ra, nếu quý khách hàng cần tìm mua các sản phẩm về hợp kim và linh kiện cơ khí khác. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi thông qua các hình thức sau: - Hotline: 0384 393 888 - Email: linhkienvanthai@gmail.com Công ty Văn Thái chúng tôi chuyên cung cấp các linh kiện và tất cả các loại hợp kim theo yêu cầu của khách hàng để sản xuất dao phay gỗ, với mã hợp kim đa dạng như: YG6, YG6Z, YG8, YG3X, YG15C, YG20C, YG25C... Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà chúng tôi có: dây cắt Trường Thành, dây cắt Cánh Chim ( xanh, đỏ ), dây cắt Quang Minh ( cam, xanh ), dây cắt Honglu ( giấy, nhựa ), dây cắt Kim Cương và cả dây cắt Nhôm,… Ngoài ra chúng tôi còn có dầu cắt dây DX-2, dầu cắt JIARUN #1 ( JR#1) ( dầu xanh lá ), dầu cắt JUARUN 2A, hộp dầu JIARUN 3A, dầu SDK2, dầu SDK 3 ( dầu vàng ), dầu SDK 118, dầu WED-218 và cả dầu mài JD,…. Các loại động cơ điện, động cơ bước tiến, bánh xe (puly), nút đồng, nắp đậy, bộ bạc đạn bánh xe, bạc đạn, động cơ điện, máy bơm, card HL, dây Curoa, hợp kim dẫn điện,…. Lựa chọn Văn Thái và các sản phẩm do Văn Thái cung cấp quý khách sẽ vô cùng hài lòng vì chúng tôi có: Dịch vụ giao hàng nhanh Hậu mãi tốt Sản phẩm giá thành hợp lý, chủng loại đa dạng. 


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0384 393 888
Gọi ngay : 0384 393 888